Trang Chủ > Tin Tức > Lập hóa đơn điện tử trên điện thoại với phần mềm hóa đơn điện tử Misa Meinvoice

Lập hóa đơn điện tử trên điện thoại với phần mềm hóa đơn điện tử Misa Meinvoice

862 Lần Xem
Misa sau khi ra phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoi phiên bản Desktop đã phát triển thành công phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE phiên bản Website và Mobile. Phiên bản Website và Mobile là người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản sử dụng bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào để thực hiện các thao tác nghiệm vụ liên quan đến hóa đơn, giúp cho việc sử dụng hóa đơn điện tử của kế toán và doanh nghiệp chủ động hơn, không bị giới hạn về thời gian và không gian.
 
Phiên bản di động của phần mềm hóa đơn điện tử Misa Meinvoice so với 2 phiên bản còn lại là người dùng có thể thực hiện phát hành và ký số hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi mà không cần đến USB Token. Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất có được tính năng siêu việt này.
 
Phiên bản trên thiết bị di động của MISA MEINVOICE chạy được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS. Với phiên bản di động, kế toán có thể thực hiện hầu hết các nghiệp vụ hóa đơn chỉ với 1 chiếc điện thoại: lập hóa đơn, phát hành hóa đơn, tra cứu hóa đơn và quản lý hóa đơn.
 
Hãy trãi nghiệm 5 tính năng đặc biệt của  phần mềm hóa đơn điện tử Misa Meinvoice:
 

1. Lập hóa đơn điện tử nhanh chóng trên di động:

 
Thao tác để lập hóa đơn điện tử trên di động nhìn chung khá giống với thao tác thực hiện trên máy tính.
 
Đầu tiên, người dùng cần chọn mẫu hóa đơn để lập nếu đơn vị sử dụng đồng thời nhiều mẫu hóa đơn. Lưu ý rằng các mẫu này đã được thông báo phát hành trên MISA MEINVOICE
 
Sau đó, người dùng khai báo danh mục khách hàng và danh mục hàng hóa, dịch vụ thông qua danh sách có sẵn hoặc tạo mới.
 
Người dùng cũng có thể thêm diễn giải, mô tả cho sản phẩm dịch vụ hoặc bổ sung các thông tin khác như chiết khấu, khuyến mại.
 
 

2 Phát hành hóa đơn trên di động không cần USB token:

Sau khi lập hóa đơn, người dùng có thể phát hành ngay hoặc có thể lọc và tìm kiếm hóa đơn điện tử đã lập để phát hành. Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn 1 hoặc nhiều hóa đon để phát hành cùng 1 lúc.
 
Điều đặc biệt của MISA MEINVOICE phiên bản di động là có thể tích hợp trực tiếp chữ ký số điện tử eSign vào chương trình và cho phép doanh nghiệp:
 
 • Phát hành hóa đơn điện tử trên di động mà không cần sử dụng đến USB token hay SIM tích hợp.
 • Thay vì phải ký số rồi mới phát hành hóa đơn như thông thường thì kế toán đã có thể có thể ký và phát hành nhiều hóa đơn điện tử cùng một lúc chỉ trong 1 thao tác.
 • Tốc độ ký 2100 chứng từ/giây giúp ký số hàng loạt tiết kiệm tối đa thời gian cho kế toán khi xuất hóa đơn.
 
Sau khi phát hành, kế toán cũng có thể gửi hóa đơn điện tử tới từng khách hàng hoặc nhiều khách hàng cùng 1 lúc. 
 
 

3 Tra cứu hóa đơn ngay tức thì trên điện thoại:

Vì dữ liệu hóa đơn điện tử được đồng bộ tại tất vả các phiên bản MISA MEINVOICE nên kế toán có thể dễ dàng tra cứu bất cứ hóa đơn nào đã từng được tạo lập trên phần mềm.
 
Để tra cứu hóa đơn nhanh chóng, người dùng có thể nhập từ khóa theo Mã số thuế, Tên khách hàng hoặc số hóa đơn.
 
 
Có thể lọc hóa đơn cần tìm theo các trường thông tin như ngày lập, tình trạng phát hành, tình trạng gửi hay trạng thái hóa đơn...
 
Sau khi mở được hóa đơn cần tìm, người dùng tùy chọn thao tác như: xem, nhân bản, xóa, xem nhật ký, gửi hóa đơn đến khách hàng chỉ với 1 thao tác.
 
 

4 Quản lý tình hình sử dụng hóa đơn điện tử trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi :

Đây là tính năng được cấp quản lý của nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và sử dụng thường xuyên. Quản lý tình hình sử dụng hóa đơn mọi lúc mọi nơi sẽ giúp cấp quản lý dễ dàng kiểm soát và ra quyết định chính xác hơn.
 
Tại mục Tổng quan, chương trình sẽ hiển thị các thông tin thể hiện tình hình sử dụng hóa đơn tại doanh nghiệp bao gồm:
 
 • Tổng giá trị hóa đơn đã phát hành trong năm.
 • Số lượng hóa đơn phát hành trong năm (bao gồm số hóa đơn đã gửi cho khách hàng và số hóa đơn chưa gửi cho khách hàng).
 • Biểu đồ tình hình sử dụng : Cho phép xem được số lượng hóa đơn đã phát hành theo thời gian tùy chọn
 
Cấp quản lý chọn khoảng thời gian muốn xem, MISA MEINVOICE ngay lập tức sẽ hiển thị biểu đồ tình hình sử dụng hóa đơn theo khoảng thời gian đã chọn.
 
 

5 Thanh toán đơn hàng qua điện thoại dễ dàng:

meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất được liên kết với cổng thanh toán VNPay cho phép người mua thanh toán trực tuyến ngay ngay khi nhận được hóa đơn từ người bán.
 
Người dùng có thể thanh toán trên cả 3 phiên bản máy tính, website và di động qua các hình thức khác nhau: quét mã VNPay-QR, thẻ ATM – thẻ ngân hàng, thẻ quốc tế, ví điện tử. Việc thanh toán hóa đơn chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản như thế!
 
Như vậy, phiên bản di động của hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đã mang đến tiện ích cho cả kế toán và cấp quản lý doanh nghiệp mà chưa có phần mềm hóa đươn điện tử nào làm được. Nếu doanh nghiệp đang tìm 1 phần mềm hóa điện tử với nhiều tính năng ưu việt hàng đầu, an toàn và dễ sử dụng với cả 3 phiên bản desktop, website, mobile (được đồng bộ) thì MISA MEINVOICE là lựa chọn tốt mà doanh nghiệp nên ưu tiên hàng đầu
 
Đồng hành cùng Cục Thuế, Chi Cục Thuế trong lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử MISA – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay hỗ trợ Doanh nghiệp như sau:
 
Miễn 5 loại phí lên đến 5 TRIỆU:
 • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm
 • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản (theo kho mẫu của Misa)
 • MIỄN 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau
 • MIỄN 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế
 • MIỄN 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm
Khách hàng có nhu cầu tư vấn phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 0903368867 hoặc ĐĂNG KÝ tại: